Skip to content
search
Jewellery Van Cleef & Arpels เปิดประตูโลกออนไลน์สู่โรงเรียนศิลปะเครื่องประดับอัญมณี L’ÉCOLE จากปารีส

Van Cleef & Arpels เปิดประตูโลกออนไลน์สู่โรงเรียนศิลปะเครื่องประดับอัญมณี L’ÉCOLE จากปารีส

Van Cleef & Arpels เปิดประตูโลกออนไลน์สู่โรงเรียนศิลปะเครื่องประดับอัญมณี L’ÉCOLE จากปารีส
By Pichaya Petrachaianan
By Pichaya Petrachaianan
May 18, 2020
ก่อนที่การเดินทางจะกลับมาปลอดภัยอีกครั้ง คุณสามารถเรียนรู้การทำเครื่องประดับออนไลน์กับแบรนด์จิวเวลรีในตำนานอย่าง Van Cleef & Arpels ได้แล้ววันนี้

หากคุณชื่นชอบจิวเวลรี คุณคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับโรงเรียนศิลปะเครื่องประดับอัญมณี L’ÉCOLE จากปารีส ที่ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์จิวเวลรีในตำนานอย่าง Van Cleef & Arpels ด้วยวิทยาเขตหลักสองแห่ง แห่งแรกในปารีสและแห่งใหม่ในฮ่องกง สถาบันแห่งนี้ได้เปิดประตูสู่โลกแห่งศิลปะอัญมณีเพื่อต้อนรับทุกคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในจิวเวลรี และตอนนี้คุณสามารถเรียนรู้ผ่านโลกออนไลน์ได้แล้วเช่นกัน

นี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนมาสเตอร์คลาสออนไลน์ เนื่องจากโรงเรียนศิลปะเครื่องประดับอัญมณีของผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีอย่าง Van Cleef & Arpels ได้เปิดตัวห้องสมุดออนไลน์ที่มาพร้อมกับชุดวิดีโอครอบคลุม 3 ธีมหลัก ผ่านวิดีโอที่สร้างขึ้นอย่างประณีตกว่าอีก 20 รายการที่ได้ทั้งสาระและความบันเทิงให้ได้ศึกษากันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นี่คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้:

1/3 ประวัติศาสตร์ศิลปะของเครื่องประดับ (Art History of Jewellery)

ในธีมนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับยุคต่าง ๆ ของเครื่องประดับ บทบาทของเครื่องประดับ และวิธีการแสดงเครื่องประดับในงานศิลปะ จากประวัติศาสตร์ของแหวนหมั้น ไปจนถึงเครื่องรางของขลังที่มีชื่อเสียงจากอดีต คุณจะได้สัมผัสกับอุดมการณ์และสุนทรียภาพที่หลากหลายของยุคและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

2/3 จักรวาลแห่งอัญมณี (The Universe of Gemstones )

เข้าสู่จักรวาลแห่งอัญมณีเพื่อสำรวจความเชื่อและค่านิยมที่อยู่รอบ ๆ วัสดุหายากและมีค่า เช่น มรกต ไพลิน และทับทิม เรียนรู้ว่าทำไมหินเหล่านี้จึงนำมาซึ่งความเชื่อและเป็นที่เคารพยิ่งกว่าความหายากของมันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ในธีมนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอัญมณีหลากหลายชนิด รวมถึงชนิดที่หาได้จากสิ่งมีชีวิต เช่น ไข่มุกและปะการัง

3/3 งานฝีมือ (Savoir-Faire)

อัญมณีและเครื่องประดับนั้นจะไม่มีวันออกมาสวยงามและมีค่าหากปราศจากงานฝีมือที่ละเอียดอ่อน สำหรับธีมนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการทำเครื่องประดับที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด เช่น เทคนิคการหล่อขึ้นรูปหรือศิลปะการหล่อโลหะจากขี้ผึ้ง ตั้งแต่อารยธรรมแอซเท็กจนถึงยุคสมัยใหม่ งานผีมือยังคงคุณค่าต่อการทำเครื่องประดับที่มีความละเอียดและซับซ้อน

คลิกที่นี่ เพื่อเริ่มการเรียนออนไลน์ตอนนี้ และเมื่อการเดินทางกลับมาปลอดภัยอีกครั้ง คุณสามารถลงทะเบียนเรียนในวิทยาเขตหลักได้ที่ www.ecolevancleefarpels.com

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

Jewellery read in thai Van Cleef & Arpels L'ÉCOLE

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close