Skip to content
search
People Behind The Scenes: วู้ดดี้...ตัวตนที่แท้จริงทั้งต่อหน้าและลับหลังกล้อง

Behind The Scenes: วู้ดดี้...ตัวตนที่แท้จริงทั้งต่อหน้าและลับหลังกล้อง

Behind The Scenes: วู้ดดี้...ตัวตนที่แท้จริงทั้งต่อหน้าและลับหลังกล้อง
By Phunnattha Manutham
By Phunnattha Manutham
May 12, 2020
ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความบันเทิงของวู้ดดี้

สำหรับการถ่ายปกเดือนพฤษภาคมของ Tatler Thailand เราได้พบกับ วุฒิธร มิลินทจินดา ที่แฟล็กชิพโชว์รูมของ Quattro Design S26 ผู้นำด้านการตกแต่งภายในสุดหรู ศูนย์รวมของเฟอร์นิเจอร์งานฝีมือสวยงามมากมาย ที่ถูกจัดขึ้นอย่างพิถีพิถันในสภาพแวดล้อมที่จะถ่ายรูปมุมไหน ก็ออกมาสวย

เมื่อวู้ดดี้มาถึงกองถ่าย เขาก็ทักทายทีมงานทุกคนด้วยความเป็นกันเองและความกระตือรือร้นตามแบบฉบับของพิธีกรรายการทอล์กโชว์และดีเจวิทยุชื่อดัง ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังพื้นที่สำหรับแต่งหน้า ที่ซึ่งเขาตอบทุกคำถามอย่างหมดเปลือกด้วยหน้าตายิ้มแย้ม เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นและจุดที่เริ่มมีชื่อเสียงในเส้นทางสายบันเทิง

 

สำหรับการถ่ายทำ วู้ดดี้ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยลุคสุดคูลในเครื่องแต่งกายจาก Homme Plissé Issey Miyake และ Nivedita Saboo Couture เขาทำให้เห็นถึงความงดงามในการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของนักเต้นอย่างเขา และความเข้าใจในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสายงานด้านสื่อบันเทิง ว่ากล้องอยู่ตรงไหนและช่างภาพต้องการอะไร ใช้เวลาเพียงไม่นานทุกคนก็รู้สึกผ่อนคลายกับการถ่ายทำ ไม่ว่าจะด้วยสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและบทเพลงที่วู้ดดี้ยืนยันว่าจะต้องเล่นเพลงโปรดของเขาเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ มันสร้างจังหวะให้กับลำดับการถ่ายภาพที่ช่างภาพต้องการ ซึ่งทำให้ช่วงบ่ายของวัน กลายเป็นเรื่องง่าย 

รู้ตัวอีกที เวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เวลาของเรากับพิธีกรคารมคมคายมากเสน่ห์คนนี้ก็หมดลง และเขาก็ต้องรีบออกไปทำภารกิจถัดไปในตารางงานที่แสนยุ่งของเขา ทิ้งไว้ข้างหลัง...คือทีมงาน Tatler ที่อิ่มเอมไปด้วยความสุข

ชมวิดีโอเบื้องหลังของเรากับวู้ดดี้ได้ด้านล่าง:

 

หาอ่านฉบับใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2020 ของเราได้แล้ววันนี้ ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศไทย

สมัครสมาชิกเพื่อติดตามทุกข่าวสารได้ที่ อีเมล achara@thailandtatler.com

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

People Behind The Scenes video read in thai Vuthithorn Milintachinda Woody Milintachinda

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close