Skip to content
search
People เมื่อ 7 สาวสังคมของไทย...ถูกเลือกเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์!

เมื่อ 7 สาวสังคมของไทย...ถูกเลือกเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์!

เมื่อ 7 สาวสังคมของไทย...ถูกเลือกเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์!
By Mika Apichatsakol
By Mika Apichatsakol
February 17, 2020
มาดูกันว่า Thailand Tatler จะเลือกสาวคนไหนมารับบทเจ้าหญิงดิสนีย์

มีการพูดคุยกันมากเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทเจ้าหญิงดิสนีย์ในรูปแบบภาพยนตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้และทำให้เราคิดว่า - ในโลกของ Thailand Tatler เราจะเลือกใครมารับบทเป็นเจ้าหญิงในภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นของดิสนีย์? นี่คือผลลัพธ์ของเรา

1/7 เบลล์: ฟา เบเนเดทตี้

ความงามแบบคลาสสิคทั้งภายในและภายนอก เบลล์เป็นต้นแบบของลูกสาวและเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ใคร ๆ ต้องหลงรัก ทั้งขยัน มารยาทดี มีความเห็นอกเห็นใจ อดทนและที่สำคัญ...กตัญญูต่อครอบครัว เราเห็นความคล้ายคลึงกันที่มากกว่าทางรูปร่างหน้าตาของเบลล์กับผู้อำนวยการของ Italasia ฟา เบเนเดทตี้ เธอกล่าวอยู่เสมอว่าครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ ฟาสานต่อธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของครอบครัวด้วยความภาคภูมิใจและหัวใจของเธอ

2/7 มู่หลาน: อภินรา ศรีกาญจนา

บ่อยครั้งที่ถูกเข้าใจผิดว่ามาจากเอเชียตะวันออก หน้าตาที่ดูอ่อนกว่าวัย เส้นผมสีดำตรงและบุคลิกที่กล้าหาญ ทำให้เธอกลายเป็นสาวสังคมที่สมบูรณ์แบบที่จะเป็นตัวแทนของ ฟา มู่หลาน ในโลกของเจ้าหญิงดิสนีย์เวอร์ชั่น Thailand Tatler นอกจากนี้อภินราทำให้เรามั่นใจในตัวเลือกที่เราเลือกสำหรับมู่หลานด้วยตัวเธอเองเมื่อเธอได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์บนอินสตราแกรมส่วนตัวเป็นรูปมู่หลานในขณะที่เรากำลังเขียนบทความนี้อยู่! ผู้ร่วมก่อตั้ง U Drink I Drive ได้แสดงให้เราเห็นครั้งแล้วครั้งเล่าว่ารูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอคือทรงผมมวยสูงที่พร้อมสำหรับทุกสนามรบ

 

3/7 แอเรียล: ญาณินท์ วีระไวทยะ

เอาล่ะ คุณสามารถหยุดลุ้นได้แล้ว ตัวเลือกของเราสำหรับเงือกน้อยที่โด่งดังคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก ญาณินท์ วีระไวทยะ ไม่ใช่เพียงแค่เพราะผมสวยมีน้ำหนักของเธอ แต่รวมไปถึงบุคลิกที่ร่าเริงและในเวลาเดียวกันก็ความขี้อายอยู่บ้างทำให้เธอดูเหมือนปลาที่ออกมาใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์ในงานสังคมและเราก็หลงรักเธอเพราะด้วยเหตุผลนั้นแล นอกจากนี้สาวสวยบนปกของ Thailand Tatler คนนี้ก็ได้ทำให้เราได้เห็นถึงความรักที่เธอมีให้กับทะเล ทำให้เราอดสงสัยไม่ได้ว่าหรือจริง ๆ แล้ว เธอจะเคยเป็นนางเงือกเมื่อชาติที่แล้ว

4/7 สโนว์ไวท์: จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล

เราจะเลือกใครมารับบทบาทในสโนว์ไวท์ไปไม่ได้ หากไม่ใช่จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล เราต่างรู้กันดีว่าผมบ๊อบที่เป็นสัญลักษณ์ต้องมาแน่ ๆ บ่อยครั้งที่เธอจะทำทรงผมแบบวินเทจ "หมู" มักจะโดดเด่นในงานอีเว้นท์ แม้แต่ในหมู่เพื่อน ๆ ของเธอ เช่นเดียวกับสโนว์ไวท์ที่มักจะโด่ดเด่นท่ามกลางเจ้าหญิงดิสนีย์องค์อื่น ๆ

5/7 เจ้าหญิงจัสมิน: สรัย วัชรพล

โพสต์อิสตราแกรมล่าสุดรูปนี้โดย สรัย วัชรพล ปิดดีลการคัดเลือกผู้ที่จะรับบทเจ้าหญิงจัสมินในเรื่องอะลาดิน ทั้งเจ้าหญิงจัสมินและสรัยต่างโดดใจเราในฐานะหญิงสาวที่มีความเป็นตัวของตัวเอง แม้จะเกิดมาในครอบครัวที่เพรียบพร้อมแต่พวกเธอก็แสวงหาความตื่นเต้นที่สิ่งของแบรนด์เนมหรือวัตถุมีค่าต่าง ๆ จะให้ได้

6/7 ซินเดอเรลล่า: สาวิตรี โรจนพฤกษ์

 ซินเดอเรลล่าเป็นหนึ่งในเจ้าหญิงดิสนีย์ที่มองโลกในแง่ดี คลาสสิคและน่ารักที่สุดคนหนึ่ง นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงคิดว่า สาวิตรี โรจนพฤกษ์ จะเป็นตัวแทนของซินเดอเรลล่าได้ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเคยเห็นเธอกี่ครั้งที่งานกาล่าหรือเป็นพิธีกรสำหรับงานอีเวนต์ชั้นสูงมากมาย เธอมักมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดเหมือนหลุดมาจากเทพนิยายในแบบที่นางฟ้าเท่านั้นจะเสกได้ อีกเหตุผลหนึ่งที่เราเลือก "จูน" มารับบทซินเดอเรลล่าอาจเป็นเพราะความสัมพันธ์ที่เธอมีต่อแบรนด์ Poem ที่เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแบรนด์ที่ทำให้ทุกคนดูเหมือนเจ้าหญิง

7/7 โพคาฮอนทัส: ชาริณี กัลยาณมิตร

ดวงตาที่ร้อนระอุและปัญญาที่เฉียบแหลมของ ชาริณี คือสิ่งที่ทำให้เราเชื่อมโยงเธอกับลูกสาวของหัวหน้าโพธาฮัน โพคาฮอนทัส ในฐานะผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและผู้ให้การสนับสนุนด้านสิทธิสตรี เธอกล้าพูดกล้าทำและไม่เกรงกลัวถึงบทบาทที่ท้าทาย เธอมักจะทำตามสัญชาตญาณของเธอ ในขณะที่มีความทะเยอทะยานและแพชชั่นที่ชัดเจน แต่เธอก็มีความขี้เล่นด้วยเช่นกัน

See also: 10 Signs You're A Crazy Rich Asian

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

People read in thai Disney Disney princess Ariel Mulan Belle Jasmine Pocahontas Cinderella

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close