Skip to content
search
People สารจากบรรณาธิการ: เปิดโลกทัศน์ใหม่

สารจากบรรณาธิการ: เปิดโลกทัศน์ใหม่

สารจากบรรณาธิการ: เปิดโลกทัศน์ใหม่
By Naphalai Areesorn
By Naphalai Areesorn
March 24, 2020
นภาลัย อารีสรณ์ ก้าวสู่ยุคใหม่ของ Tatler Asia และ Tatler Thailand

การปรับโฉมนิตยสารเพื่อความสดใหม่คือความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ซึ่งอาจใช้เวลาหลายต่อหลายเดือนในการทำงานอย่างหนัก ด้วยระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษที่ดิฉันใช้เวลาอยู่กับ Thailand Tatler ในการออกแบบครั้งนี้ดิฉันได้มีส่วนร่วมในการทำงานค่อนข้างเยอะ มีความคิดเห็นที่ทรงคุณค่ามากมายจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการว่าจ้างเพื่อช่วยเหลือทั้งนักออกแบบ บรรณาธิการ และแม้กระทั่งผู้อ่านเพื่อตอบสนองสิ่งที่พวกเขามองหา เราปรับแต่งโลโก้ดีไหม? ผู้อ่านของเราจะชอบภาพที่ใหญ่ขึ้นและข้อความน้อยลงหรือเปล่า? เราควรเน้นเรื่องแฟชั่นมากกว่าไลฟ์สไตล์หรือไม่? เราควรเพิ่มเนื้อหาลงในนิตยสารหรือไม่? เราสามารถเปลี่ยนหัวนิตยาสาร ขนาดกระดาษ หรือแบบตัวอักษรที่ใช้ได้หรือไม่? ปัจจุบัน Tatler Asia ประกอบด้วยนิตยาสารสิ่งพิมพ์ 8 ชุด ซึ่งแต่ละฉบับจะมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันมาก ดังนั้นเราจึงต้องพิจารณาถึงการค้นหาสิ่งที่สามารถเข้ากับนิตยาสารที่ตอบโจทย์ผู้อ่านได้ทั้ง 8 ประเทศ

การปรับโฉมครั้งใหญ่ครั้งนี้มีพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตลอดระยะเวลาในการทำ แต่คุณคงจะเห็นได้ว่าผลที่ได้นั้นทำให้ Tatler ยังคงความเป็น Tatler เราได้ครองตำแหน่งนิตยสารไลฟ์สไตล์หรูหราชั้นนำของเอเชียมาหลายทศวรรษ และเพื่อรักษาตำแหน่งนั้นไว้ เราพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ก้าวสำคัญครั้งใหญ่ครั้งนี้ เราได้ก้าวไปไกลกว่าเรื่องเดิม ๆ ที่เราเคยทำ เช่น เรื่องครอบครัวที่มีชื่อเสียงในสังคมและผู้นำ แต่นี่คือการรวมผู้คนที่ประสบความสำเร็จในทุกสาขาอาชีพ มันคือชุมชนที่ใหญ่ขึ้นของผู้คนที่ทรงพลัง มีอิทธิพลและมีสไตล์ที่สุดในเอเชีย ซึ่งตอนนี้เรายินดีต้อนรับพวกเขาเข้าสู่ครอบครัว Tatler

นี่คือช่วงเวลาที่ท้าทาย ไม่ใช่เพียงแค่หลายสัปดาห์ที่ผ่านมากับปัญหาไวรัส Covid-19 ที่กำลังสร้างความหายนะทั่วทุกภูมิภาคของโลก Tatler Thailand รูปแบบใหม่ที่คุณถืออยู่ในมือ คือฉบับเปิดตัวที่ผูกร้อยเนื้อหาผ่านหัวใจสำคัญ New Asia ประกอบด้วยผู้คนกว่า 120 คนจากทั่วเอเชีย  นี่คือฉบับที่หนาที่สุดในรอบทศวรรษในส่วนของบทความแสดงความคิดเห็น เป็นการประกาศก้องว่านิตยาสารสิ่งพิมพ์ หากเต็มด้วยความรัก เอาใจใส่และความตั้งใจที่มีต่อผู้อ่าน ยังคงมีพื้นที่เสมอในหัวใจของชุมชน

ไม่ว่าเราจะพิมพ์กี่หน้าก็ตาม คุณผู้อ่านทุกท่านคือคนที่จะบอกเราได้ว่าเราได้ตอบสนองความต้องการของคุณด้วยเรื่องราวที่เรานำเสนอผ่านตัวหนังสือเต้นได้ใน Tatler รูปโฉมใหม่นี้หรือไม่ ในขณะที่เรากำลังก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 นิตยาสาร Tatler รูปโฉมใหม่ที่อยู่ในมือคุณคือเครื่องเตือนใจว่า...แม้กาลเวลาจะผ่านไป แต่เรายังคงทันโลกและก้าวนำเวลาเสมอ

โปรดแสดงคิดเห็นของคุณและบอกให้เรารู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับ Tatler Thailand รูปโฉมใหม่ เพราะเป้าหมายหลักของเราคือการได้บริการคุณ

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

People read in thai

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close