Skip to content
search
Wellness ฟิตแอนด์เฟิร์ม! หุ่นดีได้เพียงฟอลโล่อินสตาแกรม 4 แอคเค้าท์นี้!

ฟิตแอนด์เฟิร์ม! หุ่นดีได้เพียงฟอลโล่อินสตาแกรม 4 แอคเค้าท์นี้!

ฟิตแอนด์เฟิร์ม! หุ่นดีได้เพียงฟอลโล่อินสตาแกรม 4 แอคเค้าท์นี้!
By Mari Carmen Dávila
By Mari Carmen Dávila
April 10, 2020
รู้หรือไม่... เวิร์คเอ้าท์บนอินสตราแกรมก็สนุกได้เหมือนกัน

เรารู้ว่าหลาย ๆ ท่านคงเบื่อกับการกักตัวอยู่บ้านและแอบนอยเล็ก ๆ ที่ไม่ได้แวะไปยิมฟิตเนสเพื่อทำกิจกรรมสุดโปรดของคุณทุกวัน แต่คุณมันไม่จำเป็นต้องเศร้าอีกต่อไปเพราะคุณสามารถปรับกิจวัตรการออกกำลังกายให้ตรงกับอุปกรณ์ในบ้านและสลัดไขมันจากห้องนั่งเล่นหรือสวนหลังบ้านได้แล้ววันนี้! เราได้รวบรวมการเวิร์คเอ้าท์ที่บ้านที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำตามได้ผ่านทางอินสตาแกรม 4 แอคเค้าท์นี้ กลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มไปพร้อมกันดีกว่า!

1/4 F45

F45 การเวิร์คเอ้าท์สุดคลาสสิคจากออสเตรเลียที่มีสตูดิโออยู่ที่อโศก ปัจจุบันอินสตาแกรมแอคเค้าท์ F45_traning_asok อัปโหลดเซ็ทเวิร์คเอ้าท์บนไอจีสตอรี่ ตั้งแต่การ Duck walk ไปจนถึงการ Squat jump การเวิร์คเอ้าท์ของพวกเขาจะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่และฟิตร่างกายของคุณอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าร่วม challenge ออนไลน์ของพวกเขา ซึ่งผู้ชนะจะได้เป็นสมาชิกของฟิตเนส ฟรี! เพื่อให้คุณสามารถไปฟิตกับพวกเขาได้อย่างตัวต่อตัวเมื่อสถานการณ์โรคระบาดกลับมาปลอดภัยอีกครั้ง

 
2/4 Sersana Method

Sersana Method คือการผสมผสานของการออกกำลังกายและการควบคุมโภชนาการเพื่อไลฟ์สไตล์ที่เฮลธ์ตี้ที่สุด ตั้งอยู่ในประเทศเม็กซิโกพร้อมสตูดิโออีก 7 แห่งทั่วประเทศ การเวิร์คเอ้าท์ประเภทนี้ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสำหรับการออกกำลับทุกระดับและทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น คาร์ดิโอ ความแข็งแกร่งหรือความคล่องตัว คุณสามารถไลฟ์สตรีมคลาสเรียนได้ทุกวัน เวลา 21.00 น. ตามเวลากรุงเทพฯ หรือออกกำลังกายตามเวลาที่คุณต้องการ วิดีโอจะถูกอัปโหลดอยู่บนโลกออนไลน์เป็นเวลา 24 ชั่วโมงเพียงแค่เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น IGTV ฟิตกันได้แบบง่าย ๆ เลยใช่ไหมล่ะ?
3/4 Physique 57

Physique 57 คือการออกกำลังกายด้วยการใช้น้ำหนักตัวของคุณเองเป็นแนวต้านการออกกำลัง ซึ่งจะใช้กำลังในส่วนของกล้ามเนื้อแขน ต้นขา ก้นและหน้าท้องจนถึงจุดที่เหนื่อยล้าที่สุด จากนั้นจะค่อย ๆ ลดกำลังเพื่อคลายอาการปวด คุณสามารถติดตามชั้นเรียนรายวันผ่านทางFacebookหรือดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ที่ผู้สอนจะใช้สำหรับชั้นเรียนได้อีกด้วย

4/4 P L T S

คนรักพิลาทิสอย่าเพิ่งน้อยใจไป เรารู้ว่าการหาการออกกำลังกายแบบพิลาทิสที่ดีบนอินเทอร์เน็ตนั้นเป็นเรื่องยาก แต่เราได้ค้นพบสตูดิโอสุดคูลในอัมสเตอร์ดัมที่สตรีมมิ่งพิลาทิสบนอินตราแกรมแอคเค้าท์ของพวกเขา วิดีโอการเวิร์คเอ้าท์ความยาว 50 นาทีจะช่วยส่งผลให้กล้ามเนื้อของคุณได้ออกกำลังอย่างเต็มที่ บิกินี่จ๋า...หน้าร้อนนี้เดี๋ยวเจอกัน!

See more: #TatlerApproved Restaurants You Can Order From In Bangkok If You’re Self-Quarantined
 

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

Wellness read in thai Instagram Workout Wellness Fitness Sersana F45 Physique 57

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close