Skip to content
search
Toys Editor's Picks: ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 โดยดีไซเนอร์ชาวไทยที่คุณสามารถเลือกชอปออนไลน์ได้แล้ววันนี้

Editor's Picks: ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 โดยดีไซเนอร์ชาวไทยที่คุณสามารถเลือกชอปออนไลน์ได้แล้ววันนี้

Editor's Picks: ของมันต้องมี! คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 โดยดีไซเนอร์ชาวไทยที่คุณสามารถเลือกชอปออนไลน์ได้แล้ววันนี้
By Mika Apichatsakol
By Mika Apichatsakol
April 04, 2020
กักตัวอย่างมีสไตล์...

ถ้าคุณเป็นสายแฟชั่นที่แท้ทรู คุณจะไม่ปล่อยให้การสั่งปิดห้างสรรพสินค้าหรือการเลื่อนการจัดแฟชั่นโชว์เป็นอุปสรรคในการทำตัวชิค ๆ ของคุณอย่างแน่นอนเพราะแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2020 ไม่เกรงกลัวต่อ COVID-19 ทาง Tatler Thailand ได้รวบรวมคอลเลคชั่นสุดเก๋จากดีไซเนอร์สายเลือดไทยที่คุณชื่นชอบมาไว้ให้คุณเลือกชอปปิ้งออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้คุณได้กักตัวอย่างมีสไตล์ !

1/4 Vickteerut

 

ดีไซน์จาก Vickteerut สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นหนึ่งในสไตล์ที่คงไว้ซึ่งความหรูหรา ไม่ใช่สีสันที่ฉูดฉาด ไม่มีลายดอกไม้หรือภาพพิมพ์ใด ๆ ที่เห็นได้เกลื่อน คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของ Vickteerut สำหรับปีนี้มาในสีดำและสีขาวซะเป็นส่วนใหญ่ และดูเหมือนเป็นสิ่งที่ Wednesday Addams จะเลือกสวมใส่สำหรับฤดูแสนอบอุ่นนี้ คอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า "Theory of Unraveled Grotesqueness" ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมแนว American Gothic (อเมริกัน โกธิค) โดยเฉพาะ Southern American Gothic ให้อารมณ์พิวริตัน ฟอล์กเนอร์หรือพวกแม่มด แน่นอนว่าสองสิ่งที่ต้องผุดขึ้นมาในหัวของคุณในขณะมองดูคอลเลคชั่นนี้ได้แก่พิวริตันและแม่มด ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คุณอรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ไม่อยากให้คอลเลคชั่นนี้ดูเนี๊ยบจนเกินไป แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ทางเพศเล็กน้อยและการตัดเย็บที่ละเอียด

เยี่ยมชม vickteerut.com

2/4 ASV

 

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยกย่องในเรื่องการตัดเย็บที่เนี๊ยบ พอดีตัวและการใช้สีที่ไม่ฉูดฉาด ASV นำเสนอคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่เก๋และทันสมัย ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายจากภาพยนตร์คลาสสิก 2 เรื่อง ได้แก่ Death in Venice (1971) และ The Talented Mr. Ripley (1999) ด้วยเสื้อผ้าบุรุษแบบคลาสสิก เช่น เสื้อคลุมกระดุมสองแถว จั้มสูท เสื้อโค้ทแบบทหารและเสื้อทักซิโด้ ได้ถูกเนรมิตขึ้นมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ซึ่งสามารถจับคู่กับชิ้นส่วนที่เพิ่มความเป็นผู้หญิงอย่างเดรสระบายเป็นชั้น ๆ และกระโปรง

เยี่ยมชม asavagroup.com.

3/4 La Boutique

 

La Boutique ส่งคอลเลคชั่นแบบโมโนแกรมสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2020 ในชื่อ "Rebel Without a Cause" ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์อเมริกันปี 1955 เปิดตัวด้วยเครื่องแต่งกายที่พร้อมสวมใส่หลากหลายรูปแบบเพื่อให้ผู้หญิงทุกประเภทสามารถเป็นกบฏได้พร้อมกันแล้วในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นลายพิมพ์ H-to-T หรือชุดลูกไม้ซีทรูที่ดูดีกว่าที่เคย อย่างไรก็ตามลุคที่ Tatler ชอบเป็นพิเศษคงหนีไม่พ้นทั้ง 2 ลุคข้างต้นพร้อมกับยีนส์ตัวโปรด อะไรจะเหมาะกับลุค James Dean ไปได้ดีกว่ายีนส์สีน้ำเงินสุดเท่!

ชอปกระจายกันได้แล้วผ่านทาง Line ID @laboutique_official (with @) หรือแวะไปที่ laboutiqueofficial.com.

4/4 Sretsis

 

ยังคงคอนเซ็ปต์เสมอต้นเสมอปลายกับแบรนด์ที่มีกลิ่นอายผู้หญิงวินเทจอย่างแบรนด์ Sretsis มาพร้อมกับคอลเลคชั่น "Siamese Sisterhood" ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยกลางแจ้งในวัยเด็กของสองพี่น้อง Sretsis ทำให้เราอดนึกถึงหนังของ Wes Anderson เรื่อง Moonrise Kingdom ในแง่ของความสวยงามของฉากไปไม่ได้ และไม่ทำให้คุณผิดหวังกับชุดสไตล์วินเทจที่มีชีวิตชีวาและมีสีสันสดใสในคอลเลคชั่นใหม่ของ Sretsis แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ๆ อย่างดอกเสื้อคลุม จั้มสูทและชุดลำลองวินเทจ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกักตัวอย่างมีสไตล์ #isolatingfabulously

เยี่ยมชม sretsis.com.

Previously: Editor's Picks: Converse's New Wedding Line, Vegan Nike's And More

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

Toys Editor's Picks read in thai Vickteerut thai designers fashion Asava ASV sretsis la boutique

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close