Skip to content
search
Travel วิลล่าหรู 5 แห่งในไทย ที่คุณสามารถเช่าได้บน AirBnb

วิลล่าหรู 5 แห่งในไทย ที่คุณสามารถเช่าได้บน AirBnb

วิลล่าหรู 5 แห่งในไทย ที่คุณสามารถเช่าได้บน AirBnb
By Anna Thong
By Anna Thong
February 15, 2020
ไม่มีที่ไหนจะสบายเหมือนบ้านของคนอื่น

เมื่อเราคิดถึงบ้านเช่าสุดหรูและการพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่แสนพิเศษ AirBnB ไม่ใช่สิ่งที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึง แต่คุณอาจต้องคิดใหม่ เมื่อเว็บไซต์ให้เช่าที่พักราคาน่ารักอย่าง ​AirBnb ได้เปิดให้ปล่อยเช่าและให้เช่าที่พักหรูหราในปี 2017 ทำให้นักท่องเที่ยวกลุ่มใหม่หลั่งไหลเข้าไปเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ด้วยวิลล่าหรูหราที่ทุกท่านต้องอ้าปากค้างกว่า 4,000 หลังได้เปิดให้เช่า การวางแผนวันหยุดในฝันของคุณไม่เคยง่ายหรือถูกขนาดนี้มาก่อน ดังนั้น Thailand Tatler จึงพยายามอย่างสุดความสามารถในการหาที่พักสุดหรู 5 แห่งในประเทศไทยเพื่อให้คุณและครอบครัวได้พิจารณาเป็นตัวเลือกอีกตัวหนึ่ง มีข้อแม้ 1 ข้อเท่านั้น: กระเป๋าต้องตุงนิดนึง

1/5 Villa Skyfall - เกาะสมุย

Villa Skyfall Ko Samui For Sale
Photo: Courtesy of AirBnB. Villa Skyfall

ในราคาเบาะ ๆ ที่ 55,288 บาทต่อคืน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับวิลล่า 8 ห้องนอน 11 ห้องน้ำ พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของเกาะพะงันและอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง วิลล่าแห่งนี้มาพร้อมกับบาร์ในบ้าน ห้องเล่นเกมส์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย สนามเทนนิส อ่างน้ร้อน ลิฟท์ (อ่านถูกต้องแล้วล่ะ...ลิฟท์) และโรงภาพยนตร์ และหากเท่านั้นยังไม่เพียงพอ วิลล่าแห่งนี้ยังมาพร้อมกับพนักงานประจำ ตั้งแต่พ่อครัว พนักงานบาร์ ผู้จัดเลี้ยงและนักดนตรี ที่พร้อมให้บริการเมื่อคุณโทรหาตลอด 24 ชั่วโมง เอ...สงสัยจังเลยว่าที่นี่จะมี WiFi ให้รึเปล่านะ

2/5 Villa Amarapura - ภูเก็ต

Photo: Courtesy of AirBnB. Villa Amarapura
Photo: Courtesy of AirBnB. Villa Amarapura

บ้านพักตากอากาศริมชายหาดสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรายรอบของแหลมยามูบนชายฝั่งตะวันออก Villa Amarapura เป็นหนึ่งในบ้านพักตากอากาศที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ตมีทางเดินตรงสู่ชายหาดและห้องนอนทันสมัย 7 ห้องนอน ราคาเพียง 93,689 บาทต่อคืน คุณสามารถอาบน้ำในห้องน้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสปาก่อนจะกลับไปนอนบนเตียงขนาดคิงไซส์สุดนุ่มสบาย วิลล่าแห่งนี้มีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำ 2 สระและอ่างจากุซซี่ 2 แห่ง

3/5 Eagles Nest - เกาะยาวน้อย

Photo: Courtesy of AirBnB. Eagles Nest
Photo: Courtesy of AirBnB. Eagles Nest

วิลล่าสไตล์รีสอร์ทบนเกาะยาวน้อยแห่งนี้มาพร้อมกับทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะหินปูนและป่าโดยรอบ Eagles Nest ให้บริการห้องนอน 4 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เปิดโล่งและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ราคา 27,897 บาทต่อคืน สถานที่พักผ่อนกึ่งสปาแห่งนี้มอบความสะดวกสบายและการผ่อนคลายที่ดีที่สุด

4/5 House Of Grey - กรุงเทพฯ

Photo: Courtesy of AirBnB. House of Grey
Photo: Courtesy of AirBnB. House of Grey

หากคุณกำลังมองหาพักที่อยู่ในกรุงเทพฯ แต่ต้องการหลบหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของเมืองหลวง House of Grey คือบ้านพักตากอากาศริมสระน้ำสุดหรูและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ผลงานชิ้นเอกทางสถาปัตยกรรมนี้มี 6 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ในราคา 36,000 บาทต่อคืน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเพียง 10 นาที เหมือนฝันเลยจริง ๆ

5/5 7th Heaven - พัทยา

Photo: Courtesy of AirBnB. 7th Heaven
Photo: Courtesy of AirBnB. 7th Heaven

บ้านพักตากอากาศริมหาดสไตล์ร่วมสมัยระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีการตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบในแนวมินิมอล ราคา 30,351 บาทต่อคืน ห้องนอนสวยดุจสวรรค์ 7 ห้องนอน มาพร้อมกับระเบียงดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทะเล สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง โต๊ะพูลและห้องน้ำ 8 ห้อง จะรออะไรอยู่...จองเลย!

See also: บริษัทผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น เผยแผนสร้าง "เมืองแห่งอนาคต" ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

Travel read in thai Travel Homes AirBnB Luxury

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close