Skip to content
search
Digest 5 ร้านบรันช์หรู อย่าง Crazy Rich Asian ในกรุงเทพ

5 ร้านบรันช์หรู อย่าง Crazy Rich Asian ในกรุงเทพ

5 ร้านบรันช์หรู อย่าง Crazy Rich Asian ในกรุงเทพ
By Mari Carmen Dávila
By Mari Carmen Dávila
December 18, 2019
บรันช์ คือวัฒนธรรมการกินมื้อสายที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่หนุ่มสาวสังคม วันนี้ Tatler ขอแนะนำ 5 ร้านหรูที่ให้คุณได้บรันช์อย่าง Crazy Rich Asian

1/5 J'Aime

Image: Courtesy of J'Aime
Image: Courtesy of J'Aime

จะบรันช์ทั้งที จะมีที่ไหนเหมาะไปกว่าร้านติดดาวมิชลิน ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่ 12:00 น. ถึง 15:00 น. J’aime (1 ใน Top 20 ของ Thailand Tatler Best Restaurants 2019) นำเสนอเมนูสุดพิเศษ เช่น Roasted Maine Lobster, Pistachio Rillettes และ Salmon Gravlax เสิร์ฟพร้อมครีมผักชีฝรั่งและ Poached Eggs รวมไปถึงเมนูสุดหรูอื่น ๆ อีกมากมาย

J'aime by Jean-Michel Lorain

Restaurant, $$$, French, Bangkok

2/5 Viu

Image: Courtesy of St Regis Bangkok
Image: Courtesy of St Regis Bangkok

อีกแห่งที่ไม่ควรพลาด คือบรันช์วันอาทิตย์ที่ขึ้นชื่อของโรงแรมชั้นนำอย่าง St Regis ที่มาพร้อมกับประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบใหม่พร้อมการแสดงสดทุกวันอาทิตย์ที่สามของเดือนตั้งแต่เวลา 12:30 น. ถึง 15:30 น. ที่ห้องอาหาร Viu ซึ่งเดือนนี้ Viu มาพร้อมกับการบรันช์ในธีม Oktoberfest ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลพื้นบ้านของบาวาเรีย ยกอาหารขึ้นชื่ออย่างไส้กรอก Pork Knuckles ไก่อบเนื้อฉ่ำ Bratwursts และ Wiener Schnitzel แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ต้องมาพร้อมกับเบียร์แก้วใหญ่

159 ถนนราชดำริ

3/5 Ocken

Image: Courtesy of Ocken
Image: Courtesy of Ocken

ร้านหรูใจกลางสาธรอย่าง Ocken เตรียมเอาใจคนชอบทานด้วยประสบการณ์การบรันช์รูปแบบใหม่ที่จะกระตุกต่อมรับรสนักชิมทั้งหลายด้วยขนมปังชีสแบบโฮมเมด แป้งนานสุดกรอบจุ่มลงไปในดิปที่มีให้เลือกมากมาย เช่น Hummus, Eggplant และ Tzatziki อร่อยต่อกับคอร์สต่อไปด้วย ​Chicken Katsu สุดกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อม Avocado Ranch แตงกวา และ White Soy Sauce หากคุณเป็นคนชอบรสเผ็ดจัดจ้าน Chitarra Red Pesto เสิร์ฟพร้อม Anchovy Croutons และ Marinated Chili  คือจานเด็ดที่คุณพลาดไม่ได้ จบการบรันช์ให้เพอร์เฟกต์ต้องจบด้วย Cinnamon Bun อุ่น ๆ ราดด้วยครีมชีสและพีคาน

บรันช์ชิค ๆ แบบนี้ได้ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 14:30 น. ที่ ชั้น 1 อาคาร A อาคารภิรัชทาวเวอร์สาทรถนนสาทรใต้ 31

4/5 Trader Vic's

Image: Courtesy of Anantara Trader's Vic
Image: Courtesy of Anantara Trader's Vic

หากคุณอยากใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัว คงจะไม่มีที่ไหนพิเศษไปกว่าการทานบรันช์ที่ Trader Vic's, Anantara Riverside ให้ครอบครัวของคุณได้ดื่มด่ำไปกับอาหารจานเดียวรสเลิศ ไฮไลท์ของที่นี่มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล ซูชิและซาชิมิ ไปจนถึงเนื้อชั้นดีและอาหารขึ้นชื่อของไทย ไปถึงที่นั่นทั้งที ก็ต้องห้ามพลาดชีสจากทั่วทุกมุมโลก ที่ทางร้านได้คัดสรรให้คุณได้เลือกทาน รวมไปถึงสลัดผักสด ๆ และของหวานสุดพิเศษในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับดนตรีสด ในขณะที่ผู้ใหญ่กำลังเพลิดเพลินไปกับการทานอาหาร เด็ก ๆ ก็สามารถสนุกไปกับการเล่นในสนามเด็กเล่นส่วนตัวได้อีกด้วย

257 1-3 ถนนเจริญนคร

5/5 Pesca Mar & Terra

Image: Courtesy of Pesca Mar & Terra
Image: Courtesy of Pesca Mar & Terra

หนุ่มสาวสังคมผู้หลงไหลในการปาร์ตี้คงไม่มีใครไม่รู้จักบรันช์วันอาทิตย์ ของ Pesca Mar & Terra ที่คัดสรรซีฟู้ดสด ๆ รวมถึงสเต็ก มาให้คุณได้ทานอย่างไม่อั้นสไตล์บุฟเฟ่ต์ในสวนหลังบ้านของร้าน และแน่นอนว่าปาร์ตี้สำหรับหนุ่มสาว Crazy Rich Asian ต้องมาพร้อมกับชีสให้เลือกมากมาย charcuterie เนื้อย่าง หอยนางรม ที่จับคู่มาพร้อมกับไวน์แดง ไวน์ขาว และไวน์สปาร์คกลิ้งมาให้ดื่มอย่างไม่อั้น สำหรับเด็กเล็ก Pesca มีกิจกรรมสนุกๆไว้รองรับมากมาย เช่น โรงหนัง บอร์ดเกมส์ โฟโต้บูท และ พินาต้า

 

Pesca Mar & Terra

Restaurant, $$$, Mediterranean, Bangkok

See more: 10 Signs You're A Crazy Rich Asian
 

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

Digest read in thai Brunch Food Anantara Ocken ST Regis Travel J'aime Pesca Mar & Terra Shang Palace

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close