Skip to content
search
Digest 6 แบรนด์ของหวานทานเล่นที่ต้องมีข้างกายระหว่าง WFH กินได้ เฮลธ์ตี้ แบบไม่รู้สึกผิด!

6 แบรนด์ของหวานทานเล่นที่ต้องมีข้างกายระหว่าง WFH กินได้ เฮลธ์ตี้ แบบไม่รู้สึกผิด!

6 แบรนด์ของหวานทานเล่นที่ต้องมีข้างกายระหว่าง WFH กินได้ เฮลธ์ตี้ แบบไม่รู้สึกผิด!
By Mari Carmen Dávila
By Mari Carmen Dávila
April 12, 2020
ของหวานที่กินแล้วเฮลธ์ตี้...ไม่รู้สึกผิด

Tatler Thailand สนับสนุน #StayHome เพื่อช่วยลดการกระจายตัวของโรคระบาด ในขณะที่กิจวัตรประจำวันของหลาย ๆ คนคือการกักตัวอยู่ในบ้าน ไม่ได้มีกิจกรรมที่แอคทีฟอย่างที่เคย ทำให้บางท่านถึงกับรู้สึกผิดที่อยากทานนู่นทานนี่อยู่ตลอดเวลา วันนี้เราอยากเอาใจคนรักของหวานสายคลีนด้วยลิสต์แบรนด์ขนมหวานที่ทานเท่าไหร่ก็เฮลธ์ตี้ เพราะมีแคลอรี่ต่ำและคุณค่าทางโภชนาการสูง สดใหม่จากเตาทุกวันจากเมืองหลวง กรุงเทพมหานครแห่งนี้!

1/6 Rial Dates

Image: Courtesy of IG @rialdates
Image: Courtesy of IG @rialdates

Rial Dates จะช่วยให้คุณลืมเรื่องความเสี่ยงด้านสุขภาพที่ตามมาจากการทานของหวานไปอย่างสิ้นเชิง เพราะขนมหวานสุดเฮลธ์ตี้สำหรับสายคลีนจาก Rial Dates คือของหวานสุดพรีเมี่ยม อินทผลัมและทรัฟเฟิลเคลือบด้วยส่วนผสมที่ทำมาจากธรรมชาติ วีแกน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล พร้อมจัดส่งฟรีในกรุงเทพแล้ววันนี้ สั่งเลย! คุณจะไม่สามารถหยุดทานได้ตั้งแต่คำแรกที่กัด

2/6 Bake The Brownie

Image: Courtesy of IG @plantbasedbangkok
Image: Courtesy of IG @plantbasedbangkok

ชุดของหวาน "Quarantine and Chill” จาก  Bake The Brownie จะทำให้การทำงานจากที่บ้านของคุณสนุกกว่าที่เคยด้วยของหวานสารพัดอย่างที่ส่งตรงถึงประตูบ้านคุณ ทุกชิ้นถูกอบด้วยความรัก วีแกน 100% ปราศจากกลูเตนและปราศจากน้ำตาลกลั่น ไม่ว่าจะเป็นขนมบราวนี่เนื้อนุ่มซิกเนเจอร์ของทางร้านที่จับคู่กับคาปูชิโน่นมอัลมอนด์แก้วโปรด ขนมปังกล้วยที่จะทำให้คุณนึกถึงวันวานที่ทำขนมอบกับคุณแม่ในครัวหรือคุกกี้ช็อคโกแลตชิปที่จะทำให้คุณหายเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน น่าทานขนาดนี้ คุณจะพลาดได้อย่างไร?

3/6 Pleased Yoghurt

Image: Courtesy of IG @pleased.yoghurtbar
Image: Courtesy of IG @pleased.yoghurtbar

คุณกำลังมองหาอาหารว่างเบา ๆ อยู่หรือเปล่า? โยเกิร์ตกรีกสูตรโฮมเมดเย็น ๆ ปราศจากน้ำตาลจากPleased Yoghurt Bar คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่! มาพร้อมกับรสสุดแสนพิเศษอย่าง Passion Fruit, Death By Chocolate, Very Wildly Berries และอีกมากมาย อีกทั้งคุณยังสามารถตรวจสอบแคลอรี่ในแต่ละรสได้อีกด้วย สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทาง Grabfood, Get และ Line Man

4/6 Banana Warrior

Image: Courtesy of IG @thebananawarrior
Image: Courtesy of IG @thebananawarrior

ให้ The Banana Warrior ทำให้วันของคุณหวานขึ้นด้วยขนมหวานแสนอร่อยจาก Julia Panchkowrys ซึ่งไม่เพียงแต่มีรสชาติที่อร่อยถูกปาก มีประโยชน์ แต่ยังมีแหล่งที่มาของส่วนผสมจากธรรมชาติอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นขนมปังกล้วยอันโด่งดัง ไปจนถึงของหวานแบบดิบหรือพาเลโอ

5/6 Man & The Figs

Image: Courtesy of IG @manandthefigs
Image: Courtesy of IG @manandthefigs

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักของหวานสายคลีน ได้แก่ ของหวานจากร้าน Man & The Figs ด้วยหน้าร้าน 2 สาขาในเมือง ตอนนี้พวกเขาสามารถจัดส่งขนมหวานขึ้นชื่ออย่างเค้กแครอทจับคู่กับเครื่องดื่มอย่างลาเต้นมอัลมอนด์เย็นที่จะทำให้ช่วงเวลายามบ่ายของคุณกลายเป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ

6/6 Summer Bowl

Image: Courtesy of IG @summerbowl.bkk
Image: Courtesy of IG @summerbowl.bkk

ลิสต์ของหวานสายคลีนจะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้ หากขาด acai bowl สดใหม่ทุกวันด้วยวัตถุดิบจากผลิตผลเกษตรอินทรีย์จากเกษตรกรท้องถิ่น acai bowl จาก Summer Bowl โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โยเกิร์ตมะม่วง เสาวรส กล้วยและมะพร้าว คือรางวัลชิ้นงาม (หรือโบนัส) สำหรับการทำงานอย่างขยันขันแข็งตลอดวัน เพื่อความกรุบกรอบ อย่าลืมสั่งซื้อกราโนล่าสำหรับถ้วยโปรดของคุณ


See more: Keep Your Fitness Levels Up With These 4 Instagram Workouts

  • Translation Siriya Kallayasiri

Tags

Digest read in thai Dessert Sweet Healthy Bangkok vegan wfh

clear
keyboard_arrow_up

In order to provide you with the best possible experience, this website uses cookies. For more information, please refer to our Privacy Policy.

close